Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết

Thông báo
[Đăng ngày: 23/02/2024]

     FiinPro-X Platform - Hệ thống Cơ sở Dữ liệu Kinh Tế - Tài chính – Vĩ Mô: Hệ thống Cơ sở dữ liệu chuyên sâu về thị trường tài chính Việt Nam. Cung cấp nguồn dữ liệu và thông tin toàn diện bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Hệ thống bao phủ thông tin đầy đủ về +3.800 Doanh nghiệp gồm cả đại chúng và tư nhân với tổng doanh thu tương đương với 150% GDP VIệt Nam. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ phân tích tiện ích như Phân tích Chiến lược, Sàng lọc Cổ phiếu, Thống kê Thị trường, Khai thác Dữ liệu, Biểu đồ Tài chính và nhiều công cụ khác được phát triển nhằm hỗ trợ các Chuyên gia nghiên cứu kinh tế, Chuyên gia phân tích, nhà quản lý quỹ, chuyên viên đầu tư, chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên môi giới và các chuyên gia tài chính và đầu tư khác.

Những điểm nổi bật của FiinPro-X:

  • FiinPro-X được xây dựng dựa trên nền tảng web, hỗ trợ truy cập đa thiết bị, nền tảng, không cần cài đặt
  • Giao diện thiết kế tối ưu, dễ dàng tương tác và trực quan hóa dữ liệu

Các tính năng nổi bật:

  • Tính năng Universal Search: cho phép tìm kiếm thông tin trong toàn hệ thống
  • Tính năng Kinh tế vĩ mô: Phân tích và trực quan hóa các dữ liệu bao gồm các thông tin quan trọng về Thị trường mở, lãi suất, chỉ số vĩ mô, sự kiện kinh tế giúp người dùng dễ dàng bao quát tổng hợp thông tin
  • Tính năng Biểu đồ phân tích tài chính cho phép tùy biến kết hợp với tất cả các dữ hiện hữu tại trong database không giới hạn các chỉ tiêu theo nhu cầu người dùng
  • Các tính năng như Thị trường, Tìm kiếm dữ liệu và Sàng lọc thông minh, Ngành, Doanh nghiệp được nâng cấp toàn diện, bổ sung nhiều chỉnh sửa, tính năng mới giúp người dùng dễ dàng thao tác, tuỳ chỉnh template, truy xuất dữ liệu.

Xem thêm về FiinPro-X: www.fiinpro.com/fiinpro-x

File tài liệu Hướng dẫn sử dụng: https://docs.fiinpro.com/

Bạn đọc liên hệ Thư viện để đăng ký, sử dụng Hệ thống Cơ sở Dữ liệu FiinPro-X.

 

[Đăng ngày: 02/12/2023]
Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong đợt tháng 11 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 31/10/2023]
Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong đợt 3 tháng 10 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 24/10/2023]
Đôi nét về Tour Thư Viện 2023
  • Là chương trình duy nhất tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự chia sẻ đến từ diễn giả là “Đại sứ Văn hóa đọc” kết hợp với việc tham quan và trải nghiệm không gian thực tế tại thư viện - một kiến trúc vô cùng độc đáo và được mệnh danh là “Lầu không góc”.
  • Sự trở lại của Tour thư viện với chủ đề “Prism - Lăng kính của Sách” là một hành trình đặc biệt mang một ý nghĩa đặc biệt, bởi nó không chỉ mang đến cơ hội để khám phá và tiệm cận với những cuốn sách hay, mà còn để thấy rằng mỗi cuốn sách là một "lăng kính" phản chiếu cho phép người đọc tự chiêm nghiệm và đúc kết nên những giá trị quý báu.
  • Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới của tri thức qua "lăng kính" của sách, để thấy rằng mọi góc nhìn và câu chuyện đều đáng quý và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.
  • Đăng ký tham gia miễn phí qua link sauhttps://bit.ly/3QikhBe 

(Thông tin chi tiết tại đây

[Đăng ngày: 16/10/2023]

Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 10 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 16/09/2023]

Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 9 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 14/09/2023]
     Hiện nay, tài khoản thư viện đối với Sinh viên các hệ ĐHCQ khóa 39, ĐHCQ CLC khóa 11 và ĐHQT song bằng khóa 5 đã được cấp và kích hoạt. Vì vậy, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông báo tới toàn thể sinh viên về việc đăng nhập để khai thác, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích của Thư viện:

[Đăng ngày: 22/08/2023]
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2023 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT cụ thể như sau: