Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết

Số người truy cập: 6.303.703
Đang online: 53
[ Đăng ngày: 25/10/2011 ]
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Cung cấp những thông tin bổ ích, nhanh chóng, kịp thời và chính thức về Ngân hàng Nhà nước; sự chỉ đạo, điều hành của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; tình hình tiền tệ và hoạt động ngân hàng; các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành Ngân hàng.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) được thành lập ngày 28.11.1996 theo Nghị định 75/CP của Chính phủ là cơ quan thuộc Chính phủ thực hiện chức năng tổ chức và quản lý Nhà nước về chứng khoán (CK) và thị trường chứng khoán (TTCK).
Công ty Cổ phần Ngoại thương Việt Su
Kinh doanh bất động sản, chuyển giao công nghệ, tư vấn tài chính, đăng ký tên miền, thiết kế Website, xúc tiến thương mại và kinh doanh tổng hợp, mua bán và ký gửi hàng hoá, tuyển sinh và đào tạo hướng nghiệp dạy nghề.
Công ty cổ phần Kiểm toán và Tư vấn VIETVALUES
Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn tài chính tại Việt Nam...
Welcome to Vietstock Homepage
Vietstock cung cấp thông tin chứng khoán Việt Nam cho các nhà đầu tư chứng khoán và những người muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới.
Công ty Cơ Khí Ngân Hàng
Két sắt, tủ sắt, cửa kho, xe chở tiền, báo động, báo cháy, xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Công ty chứng khoán BSC
Giới thiệu hệ thống tổ chức của Công ty, các dịch vụ: môi giới, tư vấn, bảo lãnh phát hành, lưu ký và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán.
Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
Màn hình hiển thị giao dịch trực tuyến lên mạng Internet. Với hình thức giao dịch trực tuyến, các nhà đầu tư có thể theo dõi từ xa toàn bộ diễn biến phiên giao dịch mà không cần phải đến sàn của công ty.
Công ty Chứng khoán Thăng Long
Vào trang web này các bạn sẽ được tìm hiểu về công ty chứng khoán Thăng Long, thị trường chứng khán Việt nam, cách chơi chứng khoán và giới thiệu về các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Công ty Chứng Khoán Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam
Bảng điện tử Online trên trang Web với đầy đủ thông tin trong ngày.
Công ty dịch vụ tiết kiệm bưu điện
Chuyên huy động các nguồn tiền nhàn rỗi trong các tầng lớp dân cư, dưới hình thức tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn; Dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện.
Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC)
Công ty Kiểm toán AASC là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu trực thuộc Bộ Tài chính hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán và thuế.
Công ty thương mại Toàn Thắng
Cung cấp các thiết bị ngân hàng như máy điếm tiền, máy kiểm tra tiền.
Kiểm toán Thủy Chung
Các thông tin liên quan đến các dịch vụ của Công ty Thủy Chung : Kiểm toán, Kế toán, tư vấn tài chính kế toán.
Mekong Capital Ltd.
Mekong Capital là một công ty quản lý quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam, Campuchia và Lào.
Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh Giới thiệu Trung tâm, thông tin giao dịch trên thị trường, niêm yết và các thành viên.
Nhà nghiên cứu, tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp về kinh tế thị trường
Tư vấn tài chính, thuế và tư vấn đầu tư. Nghiên cứu, đào tạo, khảo sát thông tin về kinh tế thị trường, thị trường chứng khoán, đánh giá tài sản, cổ phần hoá... Hỗ trợ xây dựng và hoạt động cho các dự án "Hỗ trợ kỹ thuật" bằng nguồn vốn ODA.
Nhật Tâm Luật - Nhà tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp cao cấp; dịch vụ thành lập doanh nghiệp; dịch vụ lập, thẩm định, triển khai dự án đầu tư; dịch vụ sở hữu trí tuệ; xây dựng và phát triển thương hiệu; dịch vụ thu hồi nợ; dịch vụ tín dụng - vay vốn.
Sổ tay kế toán trực tuyến
Website chuyên về các thông tin kế toán, cho phép bạn tham khảo các thông tin cần thiết trong công tác kế toán. Nội dung của trang web là các kiến thức trong lĩnh vực kế toán, pháp luật thuế trong kinh doanh, các ứng dụng tin học trong công tác kế toán và quản lý văn phòng.
Thẻ ATM tại Việt NamBạn có thể mua mọi thẻ ATM, thẻ tín dụng 1 cách dễ dàng thông qua website vip24.com.vn. Trang web cũng liên tục đăng tại các chương trình khuyến mại của các Ngân hàng lớn tại Việt Nam.
The Joint Venture Bank between Industrial and Commercial Bank of Vietnam
Indovina Bank Ltd. (IVB) is Vietnam's first joint venture bank and was established on 21 November 1990, under License No. 135/GP initially granted by the State Committee for Cooperation and Investment, and then reissued under License No. 08/NHGP dated 29 October 1992, by the State Bank of Vietnam.
Thông tin thị trường chứng khoán Việt Nam
Giới thiệu và Thông tin về các Công ty Cổ phần đang và sẽ niêm yết tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như thông tin chi tiết diễn biến kết quả của từng phiên giao dịch được tổ chức tại TTGDCK.
Web site về thị trường chứng khoán
Các thông tin cập nhật về TTCK 24/24, Diễn đàn với nhiều thành viên nhiệt tình tham gia thảo luận sôi nổi, nhiều site chơi TTCK ảo của Việt Nam và Thế giới với Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) được thành lập ngày 28.11.1996 theo Nghị định 75/CP của Chính phủ là cơ quan thuộc Chính phủ thực hiện chức năng tổ chức và quản lý Nhà nước về chứng khoán (CK) và thị trường chứng khoán (TTCK).
CÁC TIN KHÁC