Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết

Thông báo
[Đăng ngày: 31/10/2023]
Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong đợt 3 tháng 10 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 24/10/2023]
Đôi nét về Tour Thư Viện 2023
  • Là chương trình duy nhất tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự chia sẻ đến từ diễn giả là “Đại sứ Văn hóa đọc” kết hợp với việc tham quan và trải nghiệm không gian thực tế tại thư viện - một kiến trúc vô cùng độc đáo và được mệnh danh là “Lầu không góc”.
  • Sự trở lại của Tour thư viện với chủ đề “Prism - Lăng kính của Sách” là một hành trình đặc biệt mang một ý nghĩa đặc biệt, bởi nó không chỉ mang đến cơ hội để khám phá và tiệm cận với những cuốn sách hay, mà còn để thấy rằng mỗi cuốn sách là một "lăng kính" phản chiếu cho phép người đọc tự chiêm nghiệm và đúc kết nên những giá trị quý báu.
  • Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới của tri thức qua "lăng kính" của sách, để thấy rằng mọi góc nhìn và câu chuyện đều đáng quý và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.
  • Đăng ký tham gia miễn phí qua link sauhttps://bit.ly/3QikhBe 

(Thông tin chi tiết tại đây

[Đăng ngày: 16/10/2023]

Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 10 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 16/09/2023]

Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 9 năm 2023 (Chi tiết).

[Đăng ngày: 14/09/2023]
     Hiện nay, tài khoản thư viện đối với Sinh viên các hệ ĐHCQ khóa 39, ĐHCQ CLC khóa 11 và ĐHQT song bằng khóa 5 đã được cấp và kích hoạt. Vì vậy, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông báo tới toàn thể sinh viên về việc đăng nhập để khai thác, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích của Thư viện:

[Đăng ngày: 22/08/2023]
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2023 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT cụ thể như sau:
[Đăng ngày: 06/08/2023]
Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới định kỳ nhằm kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM xin giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 8 năm 2023 (Chi tiết).
[Đăng ngày: 15/07/2023]
     Sáng ngày 14/7/2023, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh phối hợp với NXB Emerald tổ chức buổi tập huấn qua Zoom cho giảng viên, học viên và sinh viên về hướng dẫn khai thác, sử dụng Cơ sở dữ liệu sách, tạp chí của NXB Emerald. Buổi tập huấn được Bà Sarjit Kaur - Chuyên gia đến từ Emerald chia sẻ nhiều thông tin có giá trị và hướng dẫn khai thác các bộ sưu tập hiện có của NXB Emerald.

Hiện tại, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đang được cấp quyền truy cập trực tuyến vĩnh viễn nội dung của 160 tạp chí toàn văn chuyên ngành kinh tế xuất bản trong các năm 2021-2022 của nhà xuất bản Emerald Publishing Limited. Nhằm tăng cường nguồn tài nguyên thông tin số, gia tăng phạm vi tiếp cận nguồn học liệu chuyên biệt phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học, nhà xuất bản Emerald đã cấp quyền truy cập dùng thử miễn phí cho Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông qua địa chỉ IP tĩnh, tự động đăng nhập khi truy cập từ các máy tính trong mạng nội bộ Trường các bộ CSDL: 1) Business Management & Economics eBook Collections (Hơn 1,000 đầu sách theo dạng Ebook Series) và 2) Emerging Market Case Studies Collection (Bộ sưu tập gần 1.000 tình huống thực tế điển hình được cập nhật hàng năm về các thị trường mới nổi - EMCS) đến ngày 31/7/202.

Link truy cập: https://www.emerald.com/insight/


[Đăng ngày: 11/07/2023]
Thực hiện công tác bổ sung tài liệu mới, kịp thời phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và NCKH của người học, giảng viên và nhà nghiên cứu Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Thư viện giới thiệu danh mục tài liệu vừa bổ sung trong tháng 7 năm 2023 (Chi tiết).